Trường THPT Thanh Đa - www.thptthanhda.edu.vn

Hôm nay T5 13042017. Trang chủ giao diện đầy đủ. Trang chủ giao diện di động. Tìm kiếm thông tin. Cổng Thông Tin Điện Tử. Thông báo của trường THPT Thanh Đa. Thông báo về việc nhận bằng tốt nghiệp THPT 2016. Hiện nay trường THPT Thanh Đa đã nhận được bằng tốt nghiệp THPT 2016 tuy nhiên vẫn chưa đủ. Trường sẽ phát trước cho một số học sinh cần gấp để kịp bổ túc hồ sơ thi. Các học sinh khác vui lòng chờ Sở cấp bổ sung các bằng còn thiếu. Học sinh đến nhận bằng nhớ mang theo CMND. Hướng dẫn xem điểm.

OVERVIEW

The web page thptthanhda.edu.vn currently has an average traffic classification of zero (the smaller the better). We have crawled zero pages inside the domain thptthanhda.edu.vn and found one website interfacing with thptthanhda.edu.vn.
Links to this site

THPTTHANHDA.EDU.VN TRAFFIC

The web page thptthanhda.edu.vn has seen variant amounts of traffic throughout the the year.
Traffic for thptthanhda.edu.vn

1 week
1 month
3 months
All time
Traffic ranking (by month) for thptthanhda.edu.vn

Last Year
Traffic ranking by day of the week for thptthanhda.edu.vn

LINKS TO THPTTHANHDA.EDU.VN

WHAT DOES THPTTHANHDA.EDU.VN LOOK LIKE?

Desktop Screenshot of thptthanhda.edu.vn Mobile Screenshot of thptthanhda.edu.vn Tablet Screenshot of thptthanhda.edu.vn

THPTTHANHDA.EDU.VN SERVER

Our crawlers observed that a lone root page on thptthanhda.edu.vn took nine hundred and twenty-two milliseconds to stream. We could not find a SSL certificate, so we consider this site not secure.
Load time
0.922 sec
SSL
NOT SECURE
IP
116.193.76.90

SERVER SOFTWARE AND ENCODING

We found that this website is employing the Apache/2 operating system.

SITE TITLE

Trường THPT Thanh Đa - www.thptthanhda.edu.vn

DESCRIPTION

PARSED CONTENT

The web page thptthanhda.edu.vn states the following, "Trang chủ giao diện đầy đủ." I saw that the webpage also stated " Trang chủ giao diện di động." They also said " Cổng Thông Tin Điện Tử. Thông báo của trường THPT Thanh Đa. Thông báo về việc nhận bằng tốt nghiệp THPT 2016. Hiện nay trường THPT Thanh Đa đã nhận được bằng tốt nghiệp THPT 2016 tuy nhiên vẫn chưa đủ. Trường sẽ phát trước cho một số học sinh cần gấp để kịp bổ túc hồ sơ thi. Các học sinh khác vui lòng chờ Sở cấp bổ sung các bằng còn thiếu. Học sinh đến nhận bằng nhớ mang theo CMND."

SEE SIMILAR DOMAINS

CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ HUẾ

Lý do chọn trường ĐHKT. Khoa - Ngành đào tạo. Đào tạo sau Đại học. Thầy ơi cho e hỏi. ngành kế toán 2013 về trước là cỡ 16đ mà năm ngoái là 18. 5đ thì năm nay có khả năng cao hơn hay thấp hơn vậy a? Thời gian đào tạo và hồ sơ và.

VTS- KĐ CHẤT LƯỢNG GD

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG KIỂM ĐỊNH. Thứ Ba, ngày 19 tháng 5 năm 2015. Có hiệu lực từ 5. Thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông và trung tâm giáo dục thường xuyên. 3 Triển khai hoạt động đánh giá.

The Famous Royal Navy Volunteer

Call us to book food 0117 316 9237. We do things a bit differently here! British beer is facing a time of extensive growth and as more independ.

STOP TALKING, Thanks.

com to talk about anything! View my complete profile. Wednesday, July 8, 2015. Monday, April 21, 2014.